CÔNG TY TNHH AKHON CÔNG TY TNHH AKHON
Hotline:

Tổng quan về Công ty

Công ty TNHH AKhon (Công ty AKhon) được thành lập ngày 12 tháng 8 năm 2015 tiền thân là HTX vật tư tổng hợp Bắc Sơn được thành lập năm 1998, sau khi chuyển đổi Công ty AKhon đã kế thừa toàn bộ những kinh nghiệm về sản xuất kinh doanh, kỹ thuật về các mặt hàng hoá chất và vật tư công nghiệp. Với kinh nghiệm được kế thừa hiện nay Công ty A Khôn không ngừng phát triển thị trường và ngày càng khẳng định được thương hiệu. Hầu hết các khách hàng của Công ty A Khôn đếu là những nhà máy sản xuất, tất cả các sản phẩm chúng tôi trước khi cung cấp cho khách hàng đều đã được khảo nghiệm kỹ. Với những cán bộ có trình độ được đào tạo chuyên sâu, tận tình với công việc, chính vì vậy chúng tôi luôn khẳng định được vị thế trong con mắt khách hàng.

Sản phẩm Công ty A Khôn bao gồm những sản phẩm sau :

1. Ngành sản xuất phân bón : Các nguyên liệu làm nguyên tô vi lượng (Fe, N, S, Mg, Mn,…), phụ gia (bột mầu hữu cơ, chất kết dính)

2. Ngành sản xuất thép và vật liệu xây dựng : Các chất phụ gia (NaOH, AES, SLES,..), chất kết dính, đánh bóng, chất bôi trơn, các ô xít kim loại,…

3. Phụ gia cho ngành sản xuất thực phẩm

4. Hoá chất xử lý nước thải môi trường

Công ty A Khôn được biết đến không chỉ là một trong những doanh nghiệp kinh tế tư nhân kinh doanh vật tư công nghiệp, mà còn được đánh giá cao bởi các chiến lược phát triển đầu tư tài chính và chiến lược phát triển nguồn nhân lực.

Công ty A Khôn có triết lý rõ ràng trong hoạt động kinh doanh là phát triển quan hệ hợp tác với các đối tác chiến lược. Bằng hướng đi này Công ty A Khôn xác định một tầm nhìn dài hạn là xây dựng A Khôn thành một thương hiệu mạnh phát triển bền vững, gắn kết giữa lợi ích của A Khôn với  lợi ích của cộng đồng và lợi ích của xã hội.

---------------------------------------------------------------------------------------------

Khách hàng vui lòng liên hệ :

Công ty TNHH Akhon

Địa chỉ : Số 54, phố Tông Đản, phường Hoàng Văn Thụ, TP Lạng Sơn, Lạng Sơn.
Tel : +84.2053.602.888
Email: nghia.akhon@gmail.com - website: www.akhon.net 

VP đại diện tại Hà Nội

Address : 10th floor, VP3 building, Linh Dam peninsula, Hoang Mai district, Hanoi, Vietnam.
Email : kien.akhon@gmail.com - website: www.akhon.net 

VP đại diện tại TP Hồ Chí Minh

Address : C40BIS, Nguyen Van Qua str., Dong Hung Thuan ward, District 12, Ho Chi Minh city, Vietnam.
Email : 1272688352@qq.com - website: www.akhon.net

Đăng ký tư vấn miễn phí

Quý khách quan tâm vui lòng điền đầy đủ thông tin. Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn ngay sau khi nhận được.


ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN