CÔNG TY TNHH AKHON CÔNG TY TNHH AKHON
Hotline:

Thông điệp của Công ty

Kính thưa Quý Khách hàng, Các đơn vị đối tác và toàn thể cán bộ - công nhân viên.

Với hơn 17 năm kế thừa và phát triển nay, Công ty AKhon đã cung cấp vật tư nguyên liệu hoá chất cho nhiều dự án sản xuất góp phần tạo ra những sản phẩm mang thương hiệu Việt, những nguyên liệu sản xuất trước khi cung cấp đến khác hàng đều được thử nghiệm theo các tiêu chuẩn của những nước phát triển, vì vậy chất lượng sản phẩm đầu ra đạt hiệu suất tối ưu nhất mang lại lợi nhuận cho các nhà sản xuất …

Với phương châm gắn kết phát triển xã hội trong kinh doanh, kết hợp hài hòa giữa lợi ích nhà nước, lợi ích xã hội, lợi ích người dân với lợi ích Doanh nghiệp, Công ty AKhon luôn tích cực tham gia hoạt động công tác xã hội, từ thiện, tham gia các chương trình xóa đói giảm nghèo.

Lãnh đạo Công ty AKhon khẳng định Công ty sẽ nỗ lực, phấn đấu trở thành thương hiệu mạnh trong thời gian không xa, để khằng định vị thế trên thương trường Công ty rất mong sự nộ lực lao động hết mình của tập thể cán bộ trong Công ty và sự quan tâm giúp đỡ của các cơ quan Đảng, Nhà nước, Chính quyền các cấp, Các đơn vị đối tác và Quý khách hàng gần xa. Vì vậy, thay mặt Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ - công nhân viên Công ty AKhon, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến các cơ quan Đảng, Nhà nước, Chính quyền các cấp, Đối tác, Quý khách hàng đã tích cực ủng hộ, giúp đỡ Công ty AKhon.

Chúng tôi tin rằng mọi nỗ lực trong công việc sẽ mang lại những thành quả xứng đáng và chính là chiếc chìa khóa vàng mở ra cánh cửa thành công. Vì vậy, mỗi ngày chúng tôi không ngừng phấn đấu với tất cả nhiệt huyết kết hợp cùng kiến thức - kinh nghiệm của mình để hoàn thành tốt những hoạch định trong tương lai. Để đạt được những mục tiêu này, toàn thể Ban lãnh đạo, cán bộ - công nhân viên của Công ty AKhon quyết tâm không ngừng nỗ lực lao động và sáng tạo, để góp phần phát triển xã hội với chất lượng tốt nhất, nhằm đưa Công ty A Khôn trở thành một trong các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Trân trọng.              

Giám đốc

Dương Á Khôn (đã ký)

---------------------------------------------------------------------------------------------

Khách hàng vui lòng liên hệ :

Công ty TNHH Akhon

Địa chỉ : Số 54, phố Tông Đản, phường Hoàng Văn Thụ, TP Lạng Sơn, Lạng Sơn.
Tel : +84.2053.602.888
Email: nghia.akhon@gmail.com - website: www.akhon.net 

VP đại diện tại Hà Nội

Address : 10th floor, VP3 building, Linh Dam peninsula, Hoang Mai district, Hanoi, Vietnam.
Email : kien.akhon@gmail.com - website: www.akhon.net 

VP đại diện tại TP Hồ Chí Minh

Address : C40BIS, Nguyen Van Qua str., Dong Hung Thuan ward, District 12, Ho Chi Minh city, Vietnam.
Email : 1272688352@qq.com - website: www.akhon.net

Đăng ký tư vấn miễn phí

Quý khách quan tâm vui lòng điền đầy đủ thông tin. Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn ngay sau khi nhận được.


ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN