Công ty TNHH AKhon Công ty TNHH AKhon
Hotline: 0812 618 666
Bột oxit kẽm (Zinc oxide)

Bột oxit kẽm (Zinc oxide)

Bột ôxít kẽm màu trắng, không mùi, không phân hủy ở nhiệt độ thường, dễ tan trong môi trường kiềm, axít, không tan trong cồn.

Ammonium paratungstate (APT)

Ammonium paratungstate (APT)

APT được sản xuất bằng cách tách vonfram từ quặng của nó. Khi APT được chuẩn bị, nó được làm nóng đến nhiệt độ phân hủy của nó, 600 ° C. Còn lại là WO3, vonfram (VÌ) ôxít. Từ đó, các oxit được nung nóng trong không khí hydro, giảm vonfram để bột nguyên tố, để lại đằng sau hơi nước. Từ đó, bột vonfram có thể được hợp nhất thành bất kỳ số lượng của sự vật, từ dây đến các quán bar để hình dạng khác.

Tungsten metal (powder, bar, rod, sheet)

Tungsten metal (powder, bar, rod, sheet)

Wolfram còn gọi là Tungsten hoặc Vonfram, là một nguyên tố hóa học có ký hiệu là W (tiếng Đức: Wolfram) và số nguyên tử 74. Là một kim loại chuyển tiếp có màu từ xám thép đến trắng, rất cứng và nặng, volfram được tìm thấy ở nhiều quặng bao gồm wolframit và scheelit và đáng chú ý vì những đặc điểm lý tính mạnh mẽ, đặc biệt nó là kim loại không phải là hợp kim có điểm nóng chảy cao thứ 2 sau cacbon

Đồng Sulphat - CuSO4.5H2O

Đồng Sulphat - CuSO4.5H2O

Đồng(II) sulfate là hợp chất hóa học với công thức là CuSO4. Muối này tồn tại dưới một vài dạng ngậm nước khác nhau: CuSO4 (muối khan, khoáng vậtchalcocyanite), CuSO4.5H2O (dạng pentahydrat phổ biến nhất, khoáng vật chalcanthite), CuSO4.3H2O (dạng trihydrat, khoáng vật bonattite) và CuSO4.7H2O (dạng heptahydrat, khoáng vật boothite).

Kẽm Sunfat - ZnSO4.7H20

Kẽm Sunfat - ZnSO4.7H20

Kẽm Sunfate là một trong những hóa chất dùng trong sản xuất thức ăn gia súc, phân bón vi lượng, sản xuất mực in, thuốc nhuộm, thuốc khử trùng,


ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

0812 618 666